เกี่ยวกับเรา

สุขภาพดีและความงามคือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา บริษัท ดี แอนด์ ดี คอสเม่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทนำเข้า ส่งออกผลิตภัณฑ์เสริมความงามเครื่องสำอางที่ใช้สูตรส่วนประกอบจากประเทศเกาหลี และญี่ปุ่น และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จึงได้สรรหาและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว

เรามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย และผิวหน้า ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แชมพู ผลิตภัณฑ์กำจัดขน ดูแลเรียวขาและส้นเท้า ผลิตภัณฑ์เมคอัพ และอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับสุภาพสตรี ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก และคุณผู้ชาย รวมทั้งอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์สินค้าที่น่าเชื่อถือและมีการจดเครื่องหมายการค้าจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงอย่างถูกต้อง อาทิ ลา ญาญ่า (LA YAYA) ดี สกิน (DEE SKIN) อาน ซีลีน (AN ZILIN) โวบีชอน (WOBECHON) รูธ เยียรส์ (RUTH YEARS) บีชวน (BIQUAN) ไลฟ์บีชวน (LIVEBIQUAN) เข่ออ้าย นิวนิว (KE AI NIU NIU) เลิฟลี่ เกิร์ล (LOVELY GIRL) มิราเบอร์ (MIRABER) อีสต์ สกิน (EAST SKIN) เจแอลเซียน (JLXIAN) เป็นต้น

ทุกผลิตภัณฑ์ที่บริษัทฯคัดเลือกมา ได้ผ่านการทดลองและตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต จนถึงวัตถุดิบที่ใช้เป็นส่วนประกอบ โดยเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติไม่ทำให้เกิดอันตราย หรือมีสารปนเปื้อน รวมทั้งได้มีการทดลองใช้ก่อนส่งถึงมือผู้บริโภค และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) เราจึงกล้ารับประกันในคุณภาพ และราคาที่ย่อมเยา

ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพและความตั้งใจที่ได้มอบสิ่งดีๆให้กับผู้บริโภค ทำให้เราได้รับความไว้วางใจและความนิยมจากผู้บริโภค เราขอสัญญาว่าจะนำเสนอแต่สิ่งดีๆ เพื่อตอบแทนผู้บริโภคและจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความงาม และสุขภาพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ขอแค่คุณขอ เราจัดให้

“ดี แอนด์ ดี ให้คุณสวยได้ทุกวัย ใสได้ทุกวัน”